Khu du lịch biển Mũi Nai Resort của chúng tôi nằm ngay bãi tắm Mũi Nai, bãi tắm đẹp nhất ở Hà Tiên, nằm trong Khu du lịch Mũi Nai cách trung tâm thị xã Hà Tiên 5km. Khu du lịch Mũi Nai đã từ lâu được nhắc đến như một trọng điểm du lịch khi du khách đến với Hà Tiên vì ở đây có bãi tắm Mũi Nai đẹp nhất Hà Tiên. Và cũng là nơi có truyền thuyết chú Nai thần vì mãi mê cảnh đẹp nơi đây mà quên mất giờ về rừng.


Bãi tắm

Điều đặc biệt là cát ở đây có màu nâu đậm, chứa nhiều bùn khoáng, khi tắm biển và đấp cát lên người sẽ rất tốt cho làn da. Ngoài ra, du khách còn có thể tạo các trò chơi trên biển hoặc sử dụng các dịch vụ giải trí trên biển như:

- Tắm biển

- Bơi xuồng trên biển

- Canô cao tốc; Jetski; Chèo thuyền Kayak...

- Câu cá... 

- Ngắm hoàng hôn

Nhà hàng

Chúng tôi có hệ thống nhà hàng được thiết kế hướng ra biển. Du khách có thể vừa dùng cơm với các món ăn miền biển, vừa tận hưởng gió biển mát và vô cùng có lợi cho sức khỏe.Chúng tôi phục vụ bữa ăn sáng, ăn trưa và tối cho khách nghỉ lại khách sạn của chúng tôi và khách đoàn của các công ty du lịch, các buổi tiệc sinh nhật, hội thảo, tiệc cưới...

Khách sạn

Khách sạn của Mũi Nai Resort gồm 19 phòng, được xây mới hoàn toàn theo kiến trúc đặc biệt hướng núi và hướng biển. Khuôn viên rộng, thích hợp cho nghỉ dưỡng gia đình và trẻ em. Bãi tắm đẹp, có nhà hàng phục vụ các món ăn miền biển, phục vụ ân cần...tất cả sẽ góp phần cho sự thành công trong chuyến du lịch Hà Tiên của quý khách.

 
Khu du lịch biển Mũi Nai Resort thuộc CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN HẢI & CỘNG SỰ. Địa chỉ: Tổ 3, khu phố 3, Phường Pháo Đài, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang. Mã số thuế: 1702002835.


Đối tác / Đại lý

Đối tác / Đại lý